Bảo Lộc – Cơ hội đầu tư đã đến

Tin Tức 02:23 - 26/10/2020

Bảo Lộc – Cơ hội đầu tư đã đến

Nhiều đại gia bất động sản đổ về khu vực Lộc Tân, Bảo Lộc để săn quỹ đất lớn làm dự án theo mô hình sinh thái.

Giới chuyên gia cho rằng, xu hướng “bỏ phố về vườn” đang thể hiện rõ nét trên thị trường bất động sản, nhất là thời điểm dịch bệnh Covid-19. Trong đó các khu vực như Lộc Tân, Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang trở thành những khu vực đáp ứng điều kiện về thiên nhiên cho xu hướng này.

Theo thống kê của Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng, từ đầu năm đến nay, hàng chục doanh nghiệp địa ốc lớn ở TP HCM và Hà Nội đã làm việc với tỉnh Lâm Đồng nhằm chuẩn bị cho kế hoạch đẩy mạnh phát triển các dự án bất động sản tại đây. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp âm thầm thu gom quỹ đất lớn để triển khai những dự án quy mô như Hưng Thịnh, Happy House, Him Lam, Tập đoàn Ecopark…

Trong đó, các khu nhà vườn theo xu hướng “sống thuận tự nhiên”, những trang trại nông nghiệp, làng sinh thái đầu tư bài bản đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Nhiều người tìm mua đất vườn để trồng cây, trồng rau, tập tành làm nông dân, mong ước có một ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Khu vực này còn tiềm năng phát triển mạnh về bất động sản sinh thái, nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Số liệu thống kê của Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng chỉ ra, TP Bảo Lộc đang có 48 dự án kêu gọi, thu hút đầu tư để xây dựng thành phố sinh thái và dịch vụ, nghỉ dưỡng. Trong đó, không ít dự án trọng điểm như tổ hợp khu thương mại – khách sạn 5 sao tại chợ cũ Bảo Lộc; sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng; khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung rộng hơn 2.500 ha và dự án khu đô thị, dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1 và 2 quy mô khoảng 390 ha, tại phường 1 và phường Lộc Phát.

Các chuyên gia đánh giá, dịch Covid -19 như phép thử với thị trường bất động sản, trong đó bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái, cụ thể là sản phẩm ngôi nhà thứ hai khiến nhiều người rời bỏ thành phố để tìm kiếm loại hình này. Đây là lý do, tại các thị trường như Lộc Tân, Bảo Lộc (Lâm Đồng)… đang nổi lên mô hình nhà vườn, khu sinh thái, thu hút đông đảo giới đầu tư địa ốc và người mua ở thực.

Cùng với quy hoạch, hệ thống hạ tầng xã hội cũng được đầu tư mạnh tại khu vực này. Trong đó, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang sắp xếp vốn để triển khai đoạn Dầu Giây – Tân Phú; Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương. Dự án đi vào khai thác giúp kết nối giao thông vùng, tạo lợi thế phát triển cho ngành du lịch địa phương, thúc đẩy tam giác du lịch, trao đổi kinh tế với các thành phố lớn như Nha Trang – Đà Lạt – TP HCM, kết nối giao thông thuận tiện với các tỉnh Đông Nam bộ và các tỉnh Tây Nguyên.

Vì vậy, dễ thấy nhu cầu đầu tư vào BĐS tại khu vực Bảo Lộc đang là xu hướng cho các nhà đầu tư vừa để có một nơi nghỉ dưỡng vào cuối tuần, vừa là của để dàng cho tương lai gần. Tuy nhiên, hiện tại đa số các dự án trên thị trường đều là những dòng sản phẩm với diện tích lớn,từ 500m2 đến 2000m2 dẫn đến việc vốn đầu tư ban đầu vài tỷ đang là trở ngại cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Chính vì vậy, khu đất nền nghỉ dưỡng DAMBRI RESIDENCES với phân bổ diện tích hơp lí từ 120m2 – 200m2 trở thành hàng sản phầm đầu tư cực hợp lí,giá trung bình khoảng 468 triệu/nền và NH hỗ trợ 70% giá trị sản phẩm trong 30 năm. Việc sở hữu đất nền Bảo Lộc nghỉ dưỡng DAMBRI RESIDENCES dễ hơn bao giờ hết

Nền nghỉ dưỡng DAMBRI RESIDENCES với các lợi thế sẵn có :

  • Vị trí : Ngã 5 Dambri,Bảo Lộc,Lâm Đồng,liền kề các địa điểm du lịch bán kính 3km : thác Dambri,đồi chè Tâm Châu,Lâu đài trắng,Tu viện Bát Nhã…
  • Diện tích : 120m2 – 200m2
  • Pháp lí : sổ đỏ riêng,thổ cư,tiện xây dựng homestay nghỉ dưỡng
  • Giá : 468 triệu/nền
  • Tiện ích : vườn cây ăn trái,được quản lí khai thác homestay,suối tự nhiên…

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline: 0902 40 1855
zalo