Giới thiệu chung về TRẦN GIA

GIỚI THIỆU VỀ BĐS TRẦN GIA

Công Ty Địa Ốc Trần Gia là một doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực Bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn.

Bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống.

Trần Gia đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường Bất động sản của tphcm nói chung. Ngoài ra còn 1 số tỉnh thành như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đồng Nai….

Hiện nay, Trần Gia sở hữu hơn 80 nhân viên chính thức, hoạt động tại khu vực tphcm. Hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn….

Trong chiến lực phát triển những năm tới,Địa Ốc Trần Gia tiếp tục vào phân khúc đất nền, căn hộ, khu nghỉ dưỡng.

Để thành công và phát triển bền vững, Trần Gia nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư. Không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

 

 

Mục tiêu của BĐS Trần Gia

Với nền tảng đã gây dựng, Trần Gia sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai. Góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • CAM KẾT

  Vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn, không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức, vì lợi ích Khách hàng, Đối tác, Cộng sự.

 • TÔN TRỌNG

  Trần Gia luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng

 • HỢP TÁC

  Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của Trần Gia, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hội để phát triển nhóm, đội, cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất.

 • SÁNG TẠO

  Sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại, vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng.

 • HỌC TẬP

  Tạo dựng một tổ chức biết học hỏi, bằng việc không ngừng tự phê bình, xem lỗi lầm là những cơ hội để học hỏi, thay vì khiển trách Cá nhân.

Đối tác của chúng tôi

Hotline: 0902 40 1855
zalo